ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI KHÁM PHÁ HÀN QUỐC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TẢI HYUNDAI.

   Nam Việt Motor – nhà phân phối chính thức xe ô tô tải Hyundai tại Việt Nam luôn nhận được nhiều quan tâm và sự quý mến của Quý khách hàng trong nhiều năm qua. Sản phẩm đi cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ gia tăng hơn nữa “niềm vui mua hàng” cũng như sự hứng khởi đối với khách hàng thân thiết của Hyundai Motor trên khắp miền đất nước.  
Vì lẽ đó, Công ty Nam Việt Motor thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mại để Quý khách hàng vừa được sử dụng dòng xe chất lượng tốt vừa được hưởng nhiều các chính sách ưu đãi do chính nhà phân phối và hệ thống đại lý Hyundai  thực hiện. Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Khám phá Hàn Quốc cùng Hyundai Motor” mang đến một sân chơi dành riêng cho những khách hàng may mắn. Giải thưởng là Tour Du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm trị giá đến 50 triệu đồng dành cho 2 người với lịch trình đặc biệt chỉ có tại Nam Việt Motor, sẽ đem đến cho Qúy khách hàng những trải nghiệm vô cùng lãng mạn và thú vị. Quý khách hàng sẽ có cơ hội không chỉ khám phá xứ sở xinh đẹp này mà còn tận mắt tham quan nhà máy Hyundai - nơi sản xuất ra chính sản phẩm xe thương mại mà Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng.

  Bắt đầu từ ngày 5/8/2017, đến nay chương trình đã đi được nửa đường và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của đông đảo Quý khách hàng. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 10/10/2017, do vậy Quý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu sử dụng xe tải hãy nhanh chóng lựa chọn sản phẩm Hyundai - Chốt đơn hàng và lấy cơ hội“ Khám phá Hàn Quốc cùng Hyundai Motor”!

 Gần 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm xe thương mại Hyundai tại Việt Nam, Nam Việt Motor đã chứng tỏ được vị thế trong ngành ô tô thương mại với hệ thống đại lý 3S trải dài khắp cả nước. Sản phẩm ô tô tải Hyundai thống lĩnh thị trường xe thương mại Viêt Nam do đã chứng minh được hiệu suất vượt trội, tính bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa, động cơ công năng mạnh mẽ và vận hành cực kỳ ổn định rất phù hợp với điều kiện đường sá, thời tiết tại Việt Nam. Bên cạnh đó trong quá trình vận hành và bảo dưỡng, khách hàng dễ dàng tìm thấy nguồn cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý.

   Sản phẩm ô tô tải Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc, được lắp ráo theo công nghệ dây chuyền tự động và đồng bộ duy nhất tại nhà máy Hyundai Hàn Quốc bao gồm xe tải trung, xe tải nặng, xe đầu kéo, xe chuyên dụng có chất lượng cao, hiệu quả kinh tế, vận hành ổn định, giá thành ưu đãi, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệpđã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình, dự án và các công ty vận tải lớn.

Tham khảo thêm chi tiết tại: www.namvietmotor.com.vn

 

  • Sản Phẩm Sản Phẩm
Liên kết tới Hyundai toàn cầu logo hyundai gray
go top
standee Han 2
Nam Trung Viêt
banner doc
standee Han
Hyundai trung viet
banner doc