Giới thiệu tổng quan
 Công ty Cổ phần SX TM DV Ô tô Nam Việt (Nam Viet Motor Corporation) được thành lập ngày 05/10/2012, bởi sự hợp tác của hai doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp, nhập khẩu, phân phối xe ô tô thương mại là: Công ty CP Ô tô Đô Thành và Công ty TNHH Nam Hàn. 
 
 Tuy mới thành lập nhưng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô thương mại, tài chính ngân hàng và quản lý doanh nghiệp, Nam Viet Motor đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống đại lý bán hàng và dịch vụ hậu mãi rộng khắp cả nước với 20 Đại lý 3S, 35 Trạm dịch vụ ủy quyền đạt chuẩn của Hyundai Motor Company và các cửa hàng phân phối phụ tùng chính hãng Hyundai Mobis. Nam Viet Motor cam kết sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng khi sử dụng xe Hyundai Hàn Quốc.
 
 Với sự bùng nổ của thị trường ô tô, đặt ra nhiều cơ hội cũng như thách thức và sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng xe cùng chủng loại, sự thay đổi chính sách, quy định về quản lý phương tiện vận tải… Nam Viet Motor đã nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách, luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu bán hàng. Qua đó trong nhiều năm liền và vào ngày 17/09/2015 tại Đà Nẵng, Nam Viet Motor đạt được danh hiệu “Nhà phân phối xe thương mại tốt nhất toàn cầu” do Hyundai Motor Company trao tặng.
 

 Không dừng lại ở đó, Nam Viet Motor đang thay đổi từng ngày để phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập, vươn mình trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp. Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, Nam Việt Motor, trên vai trò là nhà phân phối chính thức các dòng xe thương mại của Hyundai Motor Company tại thị trường Việt Nam, cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý giúp Quý Khách hàng nâng cao hiệu quả kinh tế và tối đa hoá lợi nhuận. 

  • Sản Phẩm Sản Phẩm
Liên kết tới Hyundai toàn cầu logo hyundai gray
go top
standee Han 2
Nam Trung Viêt
banner doc
standee Han
Hyundai trung viet
banner doc