Doanh nghiệp lớn muốn gì ở các nhà phân phối xe thương mại chuyên nghiệp?

Từ ngày 1-7-2017, sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu ô tô sẽ chính thức được Chính phủ đưa vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Nghĩa là, các doanh nghiệp phân phối xe cần phải có hệ thống bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Điều này đang đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bởi họ sẽ được “bảo chứng” từ sự chuyên nghiệp của nhà phân phối xe đủ điều kiện. 

 

Yêu cầu từ doanh nghiệp lớn

Có thể nói không phải đợi đến tháng 7-2017, minh chứng cho trường hợp lựa chọn Nhà phân phối xe thương mại chuyên nghiệp cần “bảo chứng chất lượng” theo quy định trên, vừa qua Nam Viet Motor và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đã ký kết hợp tác đầu tư. Vậy SNP yêu cầu gì?

 

Thành lập từ năm 1989, hiện SNP là doanh nghiệp khai thác cảng biển lớn nhất Việt Nam, đứng trong TOP 25 cảng container lớn và hiện đại nhất thế giới, đứng đầu TOP 20 doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam, đang nắm giữ 89% thị phần container xuất nhập khẩu khu vực TPHCM, gần 50% thị phần cả nước. Từ năm 2010, SNP đã thành lập 13 đơn vị tiếp vận khai thác vận chuyển xe đầu kéo trên khắp các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, do đó nhu cầu đầu tư rất lớn. Yếu tố hàng đầu mà Tân Cảng Sài Gòn lựa chọn khi quyết định đầu tư là nguồn xe phải có thương hiệu, chất lượng cao. 

Từ trái sang, Ông Bùi Nguyễn Huy Hà - Tổng Giám đốc Namviet Motor, ông S. S Kang - Tổng Giám đốc khu vực Thái Bình Dương Hyundai Motor; và ông Lê Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc phụ trách kỹ thuật Tân Cảng Sài Gòn

 

Do đó, các nhà cung cấp phương tiện vận tải phải có các chính sách tài chính tốt để hỗ trợ khách hàng như: thanh toán trả chậm, liên kết với ngân hàng để có các gói cho vay với lãi suất thấp, hình thức thuê bao tài chính… có đội ngũ lái xe và chuyên sâu cho đội ngũ kỹ thuật của SNP trong việc sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện đúng quy trình và kịp thời.

 

Hiện tại SNP đang điều hành quản lý số lượng hơn 1.000 xe tải, xe đầu kéo các loại. Trong thời gian tới, để phát triển nhanh và bền vững chuỗi cung ứng dịch vụ logistics, khẳng định vị thế của nhà khai thác cảng container và cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam, đảm bảo khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài, SNP mong muốn tìm kiếm nhà phân phối có khả năng cung ứng đủ số lượng xe chất lượng cao, đa dạng chủng loại như yêu cầu.

Lễ trao gói hỗ trợ 20.000USD giữa Hyundai Motor, Namviet Motor và Tân Cảng Sài Gòn

Đáp ứng yêu cầu từ Nam Viet Motor  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe thương mại, thời gian qua Namviet Motor - Nhà phân phối và bảo hành chính thức xe thương mại Hyundai, đang đáp ứng rất tốt nhu cầu cho các doanh nghiệp vận tải. Hiểu được băn khoăn và nhu cầu của SNP khi lựa chọn xe tải, xe đầu kéo, Namviet Motor cùng Hyundai Motor đã có buổi làm việc cùng ông Lê Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kỹ thuật và Ban lãnh đạo Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, khách hàng thân thiết của Namviet Motor nhiều năm qua, để cùng thương thảo kế hoạch đầu tư dàn xe tải, xe đầu kéo cho SNP.

 Tại đây, Namviet Motor và Hyundai Motor đã cam kết bằng hành động thiết thực khi đưa ra gói hỗ trợ trị giá 20.000 USD để sửa chữa (đại tu) lô 17 xe đầu kéo Hyundai HD700 đã hết thời hạn bảo hành và chịu trách nhiệm giám sát, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình sửa chữa. Biên bản ghi nhớ và lễ trao tặng gói hỗ trợ đã diễn ra tại trụ sở SNP khu vực miền Bắc đặt tại TP.Hải Phòng.

Namviet Motor - phân phối chính thức xe ô tô tải, ô tô đầu kéo, xe chuyên dụng Hyundai trên 5 tấn với hệ thống đại lý và trạm dịch vụ trên toàn quốc cam kết mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn vượt qua mong đợi khách hàng.

                                                                            Cẩm Vân /nguồn: sggp.org.vn

 

  • Sản Phẩm Sản Phẩm
Liên kết tới Hyundai toàn cầu logo hyundai gray
go top
standee Han 2
Nam Trung Viêt
banner doc
standee Han
Hyundai trung viet
banner doc