Namviet Motor tổ chức cho CBNV tham quan nghỉ mát tại Thành phố Biển Vũng Tàu

Tp Hồ Chí Minh, 10/08/2016

Ngày 5 và 6 tháng 8/2016 vừa qua, Ban Tổng Giám đốc Công ty CP SX TM DV Ô tô Nam Việt đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên tham quan nghỉ mát nhân dịp Hè 2016 tại Thành phố biển Vũng Tàu nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần,  tăng tính đồng đội đoàn kết giữa CBNV để giảm căng thẳng sau những tháng ngày làm việc.

Tập Thể Namviet Motor 2016

Đây là một trong những hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Hội Đồng Quản Trị cũng như Ban Tổng Giám đốc đối với toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Tại thành phố biển Vũng Tàu, Namviet Motor đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu như: teambuilding với các trò chơi kéo co, nhảy bao bố, ăn quả đào tiên..... thư giãn tắm biển, và đặc biệt Gala Dinner tối ngày 6 tháng 8 2016 với rất nhiều tiết mục hát, múa, kịch hấp dẫn do các phòng ban trong công ty biểu diễn. Ngoài ra, chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có ý nghĩa và giá trị. Nhân dịp này, Công Ty tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 8 và đã được cán bộ nhân viên nhiệt tình hưởng ứng. 

  Gala Dinner với sự góp mặt của các tiêt mục biểu diễn hấp dẫn và Bốc thăm may mắn 

Những chương trình, hoạt động tập thể đã thu hút toàn thể cán bộ nhân viên tham gia với một sinh khí vui chơi sôi nổi, mang lại nhiều niềm vui cùng những trải nghiệm, ấn tượng tốt đẹp và hình ảnh kỷ niệm khó quên đối với tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty. 

Trải nghiệm khó quên tại thành phố biển Vũng Tàu

  • Sản Phẩm Sản Phẩm
Liên kết tới Hyundai toàn cầu logo hyundai gray
go top
standee Han 2
Nam Trung Viêt
banner doc
standee Han
Hyundai trung viet
banner doc