Sacombank liên kết tài trợ vốn cho Đại lý kinh doanh xe Ô tô Đô Thành và Nam Việt

Theo thỏa thuận, các Đại lý này sẽ được Sacombank thẩm định và cấp hạn mức tín dụng duy trì trong 12 tháng với mục đích cho vay và/hoặc bảo lãnh (thời gian cho vay tối đa 6 tháng) dựa trên kế hoạch mua xe, tình hình kinh doanh và tài sản đảm bảo của đại lý. Ngoài việc được hỗ trợ vốn với lãi suất ưu đãi, tỷ lệ tài trợ cạnh tranh, quy trình thủ tục đơn giản, các Đại lý của Đô Thành và Nam Việt còn được Sacombank ưu đãi miễn/giảm phí giao dịch tại quầy, phí giao dịch qua Internet Banking, phí phát hành thư bảo lãnh, phí tu chỉnh thư bảo lãnh và các loại phí giao dịch khác… Riêng đối với các khách hàng có nhu cầu mua xe với mục đích sử dụng từ các đại lý, showroom, chi nhánh của Đô Thành và Nam Việt trên toàn quốc sẽ được Sacombank hỗ trợ cho vay lên đến 100% giá trị xe với thời gian vay tối đa 05 năm và tài sản đảm bảo là chính xe mua và/hoặc bất động sản.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng giám đốc Sacombank ký kết hợp đồng liên kết tài trợ vốn với ông Trần Phú Cường – Phó Tổng giám đốc Công ty Ô Tô Đô Thành (hàng dưới, từ trái qua) dưới sự chứng kiến của ông Phan Huy Khang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank và ông Lê Văn Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Ô Tô Đô Thành (hàng trên, từ trái qua).

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng giám đốc Sacombank ký kết hợp đồng liên kết tài trợ vốn với ông Bùi Nguyễn Huy Hà – Tổng giám đốc Công ty Ô Tô Nam Việt (hàng dưới, từ trái qua) dưới sự chứng kiến của ông Phan Huy Khang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank và ông Ha Jun-Ho – Giám đốc Hyundai Motor TP.HCM-Văn phòng quản lý khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (hàng trên, từ trái qua).

Tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó tổng giám đốc Sacombank cho biết: “chúng tôi nhận thấy, để tạo ra bứt phá cho ngành ô tô, bên cạnh chủ trương kích thích tăng trưởng của Chính phủ cũng như nỗ lực kích cầu mua sắm của doanh nghiệp thì việc ngân hàng chung tay tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp kinh doanh ô tô và người mua ô tô cũng là một tác nhân hết sức quan trọng.

Với lợi thế về mạng lưới cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ CBNV, quy trình thẩm định và cấp tín dụng cũng được cải tiến nhanh gọn tạo nhiều thuận lợi và phục vụ chu đáo cho khách hàng, đặc biệt rất nhiều sản phẩm mới được phát triển phục vụ nhu cầu đa dạng phong phú của khách hàng cá nhân, đối tượng trọng tâm mà Sacombank định hướng phát triển mạnh trong năm 2014 và các năm tới.

Thêm vào đó, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế, hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng, Sacombank còn dành riêng gói nguồn vốn 500 tỷ đồng hỗ trợ cho các khách hàng vay mua xe ô tô với lãi suất 9 - 9,5%/năm trong 3 tháng đầu.

Qua phân tích, đánh giá, chúng tôi nhận thấy Đô Thành, Nam Việt và các đại lý trực thuộc là những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp, kinh doanh ô tô cũng như có tình hình tài chính khá ổn định và chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp.

Do đó, Hy vọng với sự tiếp sức của Sacombank, hoạt động sản xuất kinh doanh và phân phối tại các đại lý của Đô Thành, Nam Việt sẽ ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời cũng sẽ tạo thêm sự sôi động cho thị trường ô tô tại Việt Nam trong thời gian tới”.

Nguồn từ (sacombank.com.vn).

 

  • Sản Phẩm Sản Phẩm
Liên kết tới Hyundai toàn cầu logo hyundai gray
go top
standee Han 2
Nam Trung Viêt
banner doc
standee Han
Hyundai trung viet
banner doc