THÔNG BÁO KẾT QUẢ “LỄ BỐC THĂM CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ HÀN QUỐC CÙNG HYUNDAI MOTOR”

 Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ô tô Nam Việt (Namviet Motor) là một trong số những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối xe thương mại toàn cầu của Hyundai Motor Company (Hàn Quốc).
Sau chặng đường 5 năm thành lập với bao nỗ lực, đóng góp của toàn hệ thống đại lý bán hàng, trạm dịch vụ ủy quyền khắp cả nước trực thuộc Namviet Motor, để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua và đặc biệt đã tham gia chương trình khuyến mại này, chúng tôi đã tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Khám phá Hàn Quốc cùng Hyundai Motor”.

Văn nghệ chào mừng lễ bốc thăm trúng thưởng: "Khám phá Hàn Quốc cùng Hyundai motor"

 Khai tiệc lễ bốc thăm trúng thưởng

Cơ cấu giải thưởng gồm: 15 giải thưởng đồng hạng là chuyến du lịch Hàn Quốc trọn gói dành cho 02 người, thời gian 6 ngày 5 đêm, khởi hành từ ngày 19/11/2017 – 25/11/2017.

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình từ ngày 05/08/2017 đến hết ngày 10/10/2017, số lượng phiếu phát hành hợp lệ là 150 phiếu. Sau lễ mở thưởng ngày 15/10/2017 tại nhà hàng Capella Gallery Hall, số 24 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP.HCM dưới sự chứng kiến của đông đảo khách hàng tham dự chương trình, đại diện tất cả các đại lý và lãnh đạo Namviet Motor đã tìm ra 15 khách hàng may mắn trúng thưởng.

 Chi tiết tên khách hành trúng thưởng theo bảng sau:

Thông tin được đăng tải trên website của Namviet Motor tại địa chỉ : www.namvietmotor.com.vn.

Tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và đánh dấu cho chặng đường phát triển tiếp theo. Đây là món quà thay cho lời cảm ơn tới Quý khách hàng may mắn lần này và thể hiện quyết tâm của Namviet Motor trong việc xây dựng và phát triển hơn nữa thương hiệu nhà phân phối và bảo hành xe ô tô thương mại tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Chị Nguyễn Thi Linh – Phó GĐ Kinh doanh – Marketing

Công ty Cổ phẩn SX TM DV Ô tô Nam Việt

Địa chỉ: Tầng 5, 81 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại : (028) 3929 2626 -  Fax: (028) 3929 2323

Email : thilinh@namvietmotor.com.vn

  • Sản Phẩm Sản Phẩm
Liên kết tới Hyundai toàn cầu logo hyundai gray
go top
standee Han 2
Nam Trung Viêt
banner doc
standee Han
Hyundai trung viet
banner doc