Tìm kiếm
HD120
  • Kiểu dáng
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Hiệu suất
  • An toàn
  • Thông số kỹ thuật
  • Hình ảnh
  • Video
  • Brochure

 

Xe Hyundai HD120    
Giảm chấn Cabin bằng các lò xo cuộn   Ống lấy khí   Cản trước
Cabin được lắp đặt trên hệ thống treo trên 4 lò xo cuộn giúp giảm sốc và rung động mạnh từ mặt đường. Khách hàng có thể lựa chọn loại hệ thống treo bằng hơi        
   
    Bậc lên xuống bằng nhôm   Tay nắm cửaKhông gian thoải mái, rộng rãi, sẵn sàng cho công việc

Nội thất của Hyundai được thiết kế với mục tiêu làm sao cho người lái và người cùng ngồi trong cabin cảm giác hài lòng nhất, giúp giảm thiểu sự mệt mỏi và căng thẳng trên những chặng đường dài. Tay số điều khiển hoạt động bằng cáp nhẹ nhàng và chính xác. Nội thất cabin được làm bằng chất liệu bền bỉ được bao phủ đến sàn giúp chống ồn, chống rung, chống va đập, bảng điều khiển bọc vân gỗ trang bị ánh sáng bằng đèn LED hiển thị những thông tin chỉ dẫn rõ ràng, cần thiết là tất cả những yếu tố làm cho mỗi chiếc xe Hyundai trở thành thành sự lựa chọn số 1.

   
Trợ lực lái   Tay lái có thể điểu chỉnh lên xuống
và tăng giảm độ dài phù hợp
  Title Tay điều khiển hộp số
linh hoạt
   
Đèn ổ khóa   Cụm chứa đồ và hệ thống điều
khiển âm thanh phía trên
  Door Pocket
   
Ghế ngồi giữa dạng gấp   Hệ thống điều hòa không khí   Hệ thống điều hòa không khí
 
Lọc dầu   Đèn bảo trì và công tắc

Dầu bôi trơn được làm sạch bằng cách loại bỏ các tạp chất thông qua bộ lọc dầu để cung cấp và bảo vệ Động cơ.

  Đèn bảo trì và công tắc được đặt bên cạnh Ăc quy giúp thuận tiện hơn trong việc sửa chữa vào ban đêm.
 
Cabin kiểu lật   Auxiliary Starter
Việc sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Cabin nghiêng 45 độ cho phép tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng đến khoang động cơ.   Auxiliary starter which is applied in the Hyundai Medium duty truck offers special convenience to perform the inspection of engine.Lái Hyundai là cảm nhận sự bình yên

Với dàn khung mạnh mẽ, bền bỉ ấn tượng, được thiết kế trên hệ thống treo toàn bộ bằng thép cho chất lượng treo và cảm nhận lái xuất sắc. Hệ thống phanh toàn phần bằng khí nén giúp tạo lực phanh tốt nhất. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, bộ chống trượt cùng với cơ chế tự động điều chỉnh lực phanh là một lựa chọn thêm cho khách hàng. Nắp đậy thùng nhiên liệu được cố định bằng 2 bước xoay và khoá giúp chống tràn nhiên liệu, tạo sự an toàn cho thiết bị và yên tâm cho người sử dụng.

Hệ thống phanh chống bó cứng (ABS) với Hệ thống chống trượt (ASR)
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp lái xe kiểm soát lái khi thắng, đặc biệt trong điều kiện đường trơn trượt. Lái xe có thể mạnh dạn đạp phanh mà không sợ bánh xe bị bó cứng dẫn đến trượt và mất kiểm soát lái. Với hệ thống ABS / ASR (tuỳ chọn), lái xe có thể duy trì đầy đủ sự ổn định hướng lái của xe tại mọi thời điểm và tránh những tình huống nguy hiểm tiềm tàng.
Trục Bánh xe
Hệ thống điều khiển lái được thiết kế để tối ưu hoá momen xoắn của các thành phần trong bộ điều khiển và loại bỏ rung động cho lái xe an toàn hơn.
 

 

   
Trống Phanh   Bầu hơi   Lockey

 

 

  • Sản Phẩm Sản Phẩm
Liên kết tới Hyundai toàn cầu logo hyundai gray
standee Han 2
Nam Trung Viêt
banner doc
standee Han
Hyundai trung viet
banner doc